GreenWorld International Kindergarten

Câu hỏi thường gặp

Nhà trường khuyên phụ huynh không nên giao phó con mình cho người khác. Trong trường hợp, phụ huynh không thể đón được vì lý do nào đó, phụ huynh phải thông báo trực tiếp với nhà trường và người đón bé phải cầm theo CMND và xác nhận có chữ ký của phụ huynh.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường tuyệt đối không giao trẻ cho phụ huynh nếu phụ huynh đến trường đón trẻ trong tình trạng say xỉn hoặc có dấu hiệu không bình thường về sức khỏe.

Nhà trường sẽ đón trẻ từ lúc 7h30′ – 8h30′ và trả trẻ lúc 16h30′ – 17h30′.
Trong trường hợp phụ huynh đón trẻ trễ, Greenworld International Kindergarten có lớp trả trẻ muộn. Luôn có giáo viên phụ trách ở lại cùng bé đến lúc phụ huynh đón. Tuyệt đối không có trường hợp giáo viên để trẻ lại một mình hay gửi trẻ lại cho nhân viên tạp vụ, bảo vệ.

Trường mầm non Greenworld International Kindergarten liên lạc với Phụ huynh bằng những cách sau đây:

– Hằng ngày, giáo viên sẽ trao đổi với phụ huynh khi phụ huynh đưa con đến trường và khi phụ huynh đón bé về.

– Hệ thống sổ liên lạc điện tử được gởi đến phụ huynh thông báo về chương trình và kết quả chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua đó, phụ huynh sẽ biết được những hoạt động nào dành cho bé đang được thực hiện trong ngày, tuần cũng như trong tháng.

– Trong suốt năm học, nhà trường luôn có những cuộc “họp mở” nhằm đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của phụ huynh về vấn đề chăm sóc giáo dục trẻ.

– Nhà trường thường tổ chức các hội thảo chuyên đề về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý giáo dục cho trẻ mầm non. Tại các buổi hội thảo này, các chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin với phụ huynh về quá trình phát triển của trẻ. Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký tham gia dự giờ lớp học của con mình với nhân viên tư vấn hoặc Ban giám hiệu của trường.

Để biết được bé được chăm sóc và học tập như thế nào, Quý phụ huynh có thể gặp trực tiếp giáo viên chủ nhiệm hoặc Ban Giám Hiệu nhà trường

Quý phụ huynh có thể sử dụng camera online mọi lúc, mọi nơi để xem các hoạt động của bé như: ăn, ngủ, vui chơi, học tập,… mà không cần phải đến trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏆 GreenWorld International Kindergarten
🏡 Địa chỉ: Tầng M, chung cư Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
☎ Điện thoại: 0243 2474 319/ 0981 81 82 33
💻 Website: greenworld.edu.vn

1. Trường mầm non Greenworld International Kindergarten có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các trường mầm non khác?

Greenworld International Kindergarten có những đặc điểm nổi bật sau:

– Thứ nhất: Giáo viên tuyệt đối không xâm phạm đến thể chất và tinh thần của trẻ.

– Thứ hai: Nhà trường chú trọng đến dinh dưỡng và sức khỏe của bé.

– Thứ ba: Greenworld International Kindergarten vận dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia vào các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhằm giúp đứa trẻ phát triển vượt trội về thể chất, tình cảm xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và thẩm mỹ.

– Thứ tư: Trẻ được tiếp xúc với Anh văn ở tất cả các lứa tuổi, bằng những bài học nhẹ nhàng, vui nhộn, với những bộ phim hoạt hình thú vị và bổ ích.

– Thứ năm: Cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc, giáo dục và vui chơi của bé được đầu tư đa dạng, phong phú và có chất lượng cao, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

– Thứ sáu: Nhà trường chăm sóc giáo dục các bé đến ngày thứ bảy, tạo điều kiện để phụ huynh có nhiều thời gian chăm lo cho công việc của mình mà vẫn yên tâm về bé.

– Thứ bảy: Nhà trường có hệ thống camera online để quý phụ huynh xem các hoạt động của bé tại trường.

– Thứ tám: Nhà trường sử dụng phần mềm nhận diện trẻ khi đón trẻ từ phụ huynh vào mỗi buổi sáng và trả trẻ vể gia đình vào các buổi chiều. Phần mềm thể hiện đầy đủ thời gian bé đến trường và ra về kèm theo hình ảnh trực quan, rõ ràng.

Ngoài ra, Greenworld International Kindergarten còn nhiều điểm vượt trội khác . Quý phụ huynh vui lòng gặp trực tiếp BGH để được tư vấn và để được cung cấp thông tin đầy đủ hơn.

🏆 GreenWorld International Kindergarten
🏡 Địa chỉ: Tầng M, chung cư Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
☎ Điện thoại: 0243 2474 319/ 0981 81 82 33
💻 Website: greenworld.edu.vn

  • 1
  • 2

GỬI CÂU HỎI CHO