GreenWorld International Kindergarten

Luôn luôn có một thiên tài
trong mỗi đứa trẻ

Làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái lớn lên được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và cảm xúc. Chính vì vậy mầm non được coi như cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn phát triển – mở ra một chương mới vô cùng kỳ thú trong cuộc đời bé.

GreenWorld International Kindergarten thành lập từ năm 2011, là trường mầm non cao cấp uy tín tại Hà Nội theo mô hình giáo dục của Mỹ, được lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Chúng tôi tin rằng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ là những tài năng riêng biệt và việc lựa chọn phương pháp giáo dục đúng đắn, xây dựng môi trường tích cực trong những năm đầu đời của trẻ sẽ giúp phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng đó tạo nên những con người thành công trong tương lai.

Tại GreenWorld, trẻ được tham gia một chương trình học đa dạng, đầy đủ và toàn diện từ các môn học phát triển nhận thức đến việc phát triển tình cảm xã hội, từ các hoạt động thẩm mỹ kích thích sự sáng tạo đến việc nâng cao thể chất. “Tự do sáng tạo” là nguyên tắc mà chúng tôi luôn coi trọng hướng đến xây dựng cho trẻ. Cùng với đó, chương trình song ngữ sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp thu song song giữa tiếng Anh và tiếng Việt, tham gia các chương trình ngoại ngữ đa dạng, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai..
GreenWorld luôn đảm bảo chất lượng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tận tình nuôi dưỡng, yêu thương trẻ và tâm huyết với nghê, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản và các giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, có kiến thức bằng cấp chuyên ngành.

Bên cạnh đó, GreenWorld chú trọng đến xây dựng môi trường cơ sở vật chất. Các hoạt động của bé được diễn ra trong khuôn viên nhà trường với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để trẻ được tự do vui chơi học tập sáng tạo,vừa tham gia các trải nghiệm, vừa có thể tự mình khám phá.

Sự thành công của GreenWorld đã được chứng minh qua những lứa học sinh đã tốt nghiệp và đang theo học. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới để mỗi ngày là một sự bất ngờ tuyệt vời mỗi khi các bạn nhỏ đến trường.