GreenWorld International Kindergarten

Luôn luôn có một thiên tài
trong mỗi đứa trẻ

GreenWorld International Kindergarten là trường mầm non cao cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cho phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ.

Ăn sáng: Bữa ăn sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường hoạt động thể chất, tinh thần cũng như tăng khả năng học hỏi của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó GreenWorld luôn chuẩn bị kĩ càng cho bữa ăn sáng của trẻ. Phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ ăn sáng ngay tại trường với thực đơn phong phú đảm bảo dinh dưỡng cân đối định lượng theo từng lứa tuổi
Đón muộn, Trông thứ 7: Nếu phụ huynh không thể đón trẻ đúng giờ hoặc trông trẻ ngày t7 nhà trường có dịch vụ nhận giữ trẻ muộn và trông thứ 7. Phụ huynh có thể yên tâm hoàn thành công việc mà không lo trẻ không có ai chăm sóc.

Tại GreenWorld, Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị không gian rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
Khu vận động: khu sân chơi thuộc khu chung cư phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ hàng ngày.

GreenWorld xây dựng Phòng chức năng Reggio Emilia với các học liệu sáng tạo và các phòng học riêng biệt có đầy đủ trang thiết bị, học liệu cần thiết phục vụ nhu cầu học và rèn luyện các kỹ năng toàn diện cho trẻ. Sân thể chất rộng rãi, đầy đủ máy chiếu, loa đài phục vụ các con trong những hoạt động tập thể, học tập, ca múa nhạc, thực hành ngôn ngữ…
GreenWorld có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi.
Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.